Contat Us

        โชว์รูมโตโยต้า และ ศูนย์บริการโตโยต้าชัยรัชการ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าอย่างเป็นทางการพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ทั้งด้านฝ่ายขายรถโตโยต้ามือ 1 และโตโยต้ามือ 2 รวมไปถึง ศูนย์บริการซ่อมทั่วไป และศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี ที่ได้รับมาตรฐานจากโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เลือกใช้บริการกับเรามั่นใจในคุณภาพได้ว่า ราคาดี โปรโมชั่นใหม่ ข้อเสนอแรง ของแถมสุดพิเศษ รับประกันคุณภาพได้จากประสบการณ์ด้านยานยนต์กว่า 40 ปี

        โชว์รูม และ ศูนย์บริการโตโยต้าชัยรัชการ มีทั้งหมด 2 สาขา สาขา บางนา กม.16 และ สาขา เกษตร-นวมินทร์ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ถ.ทางเข้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิด้านถนนบางนา-ตราด

Showroom Bangna1-2
Showroom-Bangna1-1
Showroom Bangna1-3

โตโยต้าชัยรัชการ

สาขา บางนา กม. 16

Showroom KS 2-1
Showroom KS 2-2
Showroom KS 2-3

โตโยต้าชัยรัชการ

สาขา เกษตรนวมินทร์

About us

ประวัติความเป็นมา บริษัท โตโยต้าชัยรัชการ จํากัด

          บริษัท โตโยต้าชัยรัชการ จํากัด บริหารงานโดยครอบครัวเพชราภิรัชต์ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นจากการประกอบธุรกิจร้านจัดจําหน่ายยาและเวชภัณฑ์ ในตัวเมืองจังหวัดเพชรบุรี โดยใช้ชื่อว่าก๊วยหมงกี่ที่ดําเนินกิจการมาอย่างยาวนานกว่า 1 ศตวรรษ จนเป็นที่รู้จักและได้รับความเชื่อถือมาอย่างต่อเนื่อง ภายต่อมาในปี พ.ศ. 2520 คุณพิชัย และ คุณจําเนียร เพชราภิรัชต์ ได้เห็นโอกาสของการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจไทยที่ภาคอุตสาหกรรมมีการใช้รถบรรทุกในการขนส่งสินค้าต่างๆ กันมากขึ้น จึงได้คิดริเริ่มขยับขยายธุรกิจใหม่เข้าสู่ธุรกิจรถบรรทุกและได้รับ แต่งตั้งเป็นตัวแทนจําหน่ายรถบรรทุกฮีโน่อย่างเป็นทางการในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ภายใต้ชื่อห้างหุ้นส่วนจํากัด ชัยรัชการ (ก๊วยหมงกี่) และในช่วงปี พ.ศ. 2535) ก็ได้เปลี่ยนชื่อทะเบียนการค้าเป็น บริษัท ชัยรัชการ จํากัด ทั้งนี้ด้วยการมีวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของคุณสุมิตร เพชราภิรัชต์ จึงได้ขยายฐานธุรกิจมายัง เขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยจัดตั้งบริษัทขึ้นมาเพิ่มเติมในนาม บริษัท ชัยรัชการ (กรุงเทพ) จํากัด และปัจจุบันได้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถบรรทุกฮีโน่ที่มียอดขายสะสมสูงสุดในประเทศไทย 40,000 คัน
          ด้วยความมุ่งมั่นทั้งไม่หยุดพัฒนา พ.ศ. 2537 ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถนิสสันอย่างเป็นทางการในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ภายใต้ชื่อ บริษัท สยามนิสสันสมุทรปราการ จำกัด และในช่วงต่อมา พ.ศ. 2547 ได้ปรับเปลี่ยนจาก บริษัทสยามนิสสันสมุทรปราการมาเป็น ตัวแทนจำหน่ายรถโตโยต้าอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ บริษัท โตโยต้า ชัยรัชการ จำกัด
          ตลอดเวลาที่บริษัท โตโยต้าชัยรัชการ จํากัด ประกอบธุรกิจเป็นตัวแทนรถยนต์โตโยต้าได้ยึดหลักการบริหารและดําเนินงานด้วยความจริงใจ ความซื่อสัตย์สุจริต พร้อมบริการลูกค้าทุกท่านครบวงจรตั้งแต่กระบวนการซื้อจนถึงการติดตามดูแลหลังการขาย
ปัจจุบัน บริษัท โตโยต้าชัยรัชการ จํากัด มีสํานักงานใหญ่อยู่ที่ ถนนทางเข้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิด้านบางนา-ตราด จังหวัด สมุทรปราการ และมี 2 สาขา ได้แก่ สาขาบางนากม.16 และสาขาเกษตรนวมินทร์ ด้วยประสบการณ์ในวงการยานยนต์เป็นเวลายาวนานเราพร้อมที่จะดูแลและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างที่ไม่มีที่ไหนเหมือนเพราะ
“ชัยรัชการบริการด้วยใจที่ไม่ธรรมดา”

รางวัล

           จากประสบการณ์ที่ยาวนานในวงการรถยนต์และเสียงตอบรับจากลูกค้าที่ไว้ใจให้เราดูแลกว่า 10,000 คันที่ผ่านมา บริษัท โตโยต้าชัยรัชการ จำกัด สามรถรับประกันคุณภาพได้จากรางวัลที่เราได้รับทั้งด้านฝ่ายขาย ฝ่ายบริการและอะไหล่ ศูนย์ซ่อมตัวถังและสี และรางวัลลูกค้าสัมพันธ์